logo

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG THĂNG LONG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 3 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

Ngày cập nhật: 18/07/2017. Ngày đăng: 25/07/2011

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG THĂNG LONG

 

TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 3 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

 

Ngày 23/7/2011 đã trở thành một ngày hội của các CBNV Văn phòng Công chứng Thăng Long với các hoạt động chào mừng và buổi Lễ kỷ niệm 3 năm ngày thành lập trong không khí trang trọng nhưng cũng rất ấm cúng. Là một trong số các Văn phòng công chứng đầu tiên được thành lập, ba năm hoạt động với rất nhiều niềm vui, lòng quyết tâm và nhiệt huyết trong công việc, VPCC Thăng Long đã khẳng định được thương hiệu cũng như niềm tin của mình đối với mọi đối tượng khách hàng về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ và tính an toàn pháp lý.

 

Toàn thể CBNV Văn phòng chụp ảnh lưu niệm

 

Ngày hội được mở đầu với Giải giao lưu Tennis giữa các CBNV Văn phòng công chứng Thăng Long và những khách hàng, đối tác thân thiết đã cùng đồng hành với Văn phòng trong suốt 3 năm hoạt động.

 

Các cặp VĐV tham dự giải đấu

 

 

Các cặp VĐV và cổ động viên chụp ảnh lưu niệm trước lúc khai mạc

 

Các trận đấu diễn ra trên tinh thần Fair-Play, tạo ra một không khí vui vẻ và gắn kết đối với tất cả các VĐV cũng như các cổ động viên. Sự cuốn hút của trái banh nỉ đã rút ngắn khoảng cách giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa các CBNV Văn phòng và khách hàng, đối tác.

 

 

Các cổ động viên cổ vũ cho tất cả những pha bóng đẹp

mà không có sự phân biệt đội nhà - đội khách

 

 

 

Sau gần 5 tiếng đồng hồ, trận chung kết giữa cặp đôi Đặng Văn Tiến - Đặng Văn Cảnh (đến từ VPCC Thăng Long) và cặp đôi Phan Văn Hùng - Nguyễn Mạnh Hùng (đến từ Công ty Vinacontrol) đã làm hài lòng tất cả những người có mặt bởi tính hấp dẫn của trận đấu.

 

Hai cặp VĐV trước trận chung kết

 

Hai bên cố gắng dành nhau từng điểm số, cống hiến cho khán giả những giây phút đầy hưng phấn bởi những pha bóng đẹp. Và cuối cùng, vươn lên với tỉ số 6-5, cặp VĐV đến từ VPCC Thăng Long đã dành chiến thắng, nâng cao cúp vô địch.

 

Ông Trần Công Trục-Trưởng VPCC Thăng Long

trao cúp và cờ lưu niệm chúc mừng đội vô địch

 

15 giờ chiều cùng ngày, toàn thể các CBNV Văn phòng công chứng Thăng Long đã tổ chức Lễ kỷ niệm 3 năm ngày thành lập tại hội trường. Không giống như hai buổi lễ kỷ niệm 1 và 2 năm trước đây, năm nay, buổi lễ được mở màn với phần 1 của Báo cáo tổng kết là một đoạn phim được chính CBNV Văn phòng bí mật thực hiện. Đoạn phim diễn ra trong 30 phút, ghi lại 30 khoảnh khắc đáng ghi nhớ của VPCC Thăng Long trong 3 năm, kể từ ngày đi vào hoạt động.

 

Tất cả mọi người cùng hướng lên màn hình, xem lại màn tổng kết hết sức sống động

bằng hình ảnh tất cả các hoạt động diễn ra trong 3 năm qua.

 

“Mặc dù là người trong cuộc, nhưng bản thân tôi thực sự thấy bất ngờ. Có những hình ảnh mà chúng tôi cũng không nhớ hết đã được nhắc lại. Phần tổng kết bằng hình ảnh của năm nay đã đưa chúng tôi đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Và thực sự, sau 3 năm hoạt động, chính tôi cũng không thể nghĩ rằng VPCC Thăng Long lại có đến 30 sự kiến lớn, đáng ghi nhớ như vậy” - TS Trần Công Trục, Trưởng Văn phòng và cũng là một trong số những người gắn bó với VPCC Thăng Long ngay từ những ngày đầu thành lập, đã tâm sự.

“Mặc dù mới gia nhập gia đình VPCC Thăng Long được hơn 01 năm sau khi đã gắn bó hơn 30 năm trong ngành Kiểm sát, nhưng khi được làm việc, được sống và được chung sức cùng với một Văn phòng mà phần đông là các bạn trẻ, tôi cảm thấy hạnh phúc và thấy được thời gian mình được sống sau khi đã nghỉ hưu tại cơ quan nhà nước có rất nhiều ý nghĩa. Tại đây, tôi đã có được môi trường làm việc thuận lợi, được động viên khích lệ để tôi và những người bạn CCV đồng nghiệp của mình có thể phát huy những kinh nghiệm trong hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật” - CCV Đào Thị Xuyến chia sẻ cảm nghĩ của mình.

 

CCV Đào Thị Xuyến chia sẻ những suy nghĩ của mình đối với các CBNV Văn phòng

 

“Trong thời gian qua, bản thân tôi đã cố gắng nỗ lực để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình. Tôi đã may mắn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp để tôi có được đầy đủ điều kiện để phấn đấu, để phát triển. Tuy nhiên, chính sự phát triển lớn mạnh của một Văn phòng có thương hiệu cũng đã gây cho chúng tôi, những thế hệ CBNV trẻ của Văn phòng một áp lực, đó là phải không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn chũng như kỹ năng giao tiếp phục vụ khách hàng nếu muốn tồn tại và đứng vững trên đôi chân của mình…” - Chị Phan Thị Thúy Nga, một chuyên viên nghiệp vụ đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển của Văn phòng, tâm sự. “Trong lễ kỷ niệm 3 năm lần này, tôi đã vinh dự là một trong số các CBNV trong Văn phòng được Ban lãnh đạo ghi nhận những thành tích đã đạt được với danh hiệu CBNV có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của Văn phòng. Tôi thấy rằng đây là một vinh dự lớn lao đối với cá nhân tôi, nhưng cũng đặt lên vai tôi một trách nhiệm nặng nề để tiếp tục phấn đấu, tiếp tục rèn luyện và tiếp tục cống hiến tốt hơn nữa để khi VPCC Thăng Long tổ chức kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 hay thứ 5, VPCC Thăng Long sẽ là một trong những Văn phòng lớn mạnh trong lĩnh vực công chứng”

 

Chị Phan Thị Thúy Nga chia sẻ trong buổi Lễ kỷ niệm

 

“Sau ba năm hoạt động, bản thân chúng tôi và những thành viên trong Hội đồng thành viên cũng thực sự ngỡ ngàng trước sự lớn mạnh của Văn phòng. Chúng tôi cũng không ngờ rằng, sau 3 năm hoạt động, ban đầu chỉ với 11 người, đến nay đã có 38 cán bộ nhân viên; ban đầu chỉ có 2 công chứng viên, đến nay đã có 8 công chứng viên; từ việc chập chững làm quen với nghề công chứng, đến nay Văn phòng đã có được đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm… Với hơn 30.000 lượt hồ sơ đã được giải quyết mà chưa xảy ra bất kỳ một sai sót nào, ngay cả tôi là một trong số những người đặt nền móng đầu tiên cho sự hình thành nên Văn phòng cũng chưa dám nghĩ tới” - Thạc sỹ Đặng Văn Tiến, Chủ tịch Hội đồng thành viên chia sẻ.

 

Th.s Đặng Văn Tiến, Chủ tịch Hội đồng thành viên, phát biểu tại Lễ kỷ niệm

 

 

Hiện nay, mỗi ngày Văn phòng đã thực hiện công chứng từ 40 đến 60 hồ sơ theo yêu cầu của khách hàng. Tuy khối lượng hồ sơ tăng cao hàng ngày, nhưng tất cả mọi khách hàng đều được tiếp đón với thái độ niềm nở, cởi mở theo đúng phương châm Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật.  Và theo Thạc sỹ Trần Quang Sơn – Giám đốc điều hành VPCC Thăng Long“những thành công đã đạt được là rất đáng ghi nhận, nhưng cũng đặt lên vai Ban điều hành một trách nhiệm rất nặng nề. Đó là đảm bảo làm sao cho các hoạt động được thông suốt? làm sao mọi khách hàng đều hài lòng với chất lượng dịch vụ? làm sao để các CBNV có được môi trường làm việc và thu nhập ổn định? Tất cả những câu hỏi này chỉ được trả lời nếu như toàn thể CBNV Văn phòng đoàn kết, yêu thương và gắn bó, tất cả vì sự phát triển chung của Văn phòng”.

 

Th.s Luật-CCV Trần Quang Sơn, Giám đốc điều hành, phát biểu tại Lễ kỷ niệm

 

Cũng trong buổi lễ, Ban lãnh đạo Văn phòng đã tiến hành tuyên dương các cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của Văn phòng.

 

Ban lãnh đạo Văn phòng trao bằng khen cho các CBNV có thành tích xuất sắc

 

Buổi lễ thực sự trở thành ngày hội khi phần trao giải cuộc thi Ý tưởng sáng tạo phát triển Văn phòng công chứng Thăng Long được diễn ra. Đây là cuộc thi đã được Văn phòng phát động từ trong hơn 01 tháng trước ngày sinh nhật Văn phòng. Tất cả các CBNV và các thí sinh dự thi đều rất hồi hộp về kết quả của cuộc thi được giữ bí mật đến phút chót. Đặc biệt là các thí sinh dự thi, ai cũng cố gắng hết sức, tranh thủ ngày đêm viết bài tham gia dự thi với mong muốn đóng góp ý kiến của mình bằng những ý tưởng mới, sáng tạo để cùng Ban điều hành phát triển các mặt hoạt động của Văn phòng. Và điều đương nhiên, ai cũng mong muốn mình đạt giải.!? Và khi các giải thưởng của cuộc thi được lần lượt công bố, tất cả các CBNV đều vui mừng.

 

Ông Đặng Hữu Biên, Phó giám đốc điều hành, trao giải khuyến khích

cho chị Lê Thị Tuyết, Trưởng bộ phận lưu trữ

 

Ông Trần Quang Sơn, Giám đốc điều hành trao thưởng giải ba

cho chị Phạm Thị Thà, Kế toán trưởng

 

Ông Nguyễn Hoàng Hải, ủy viên Hội đồng thành viên trao giải nhì

cho anh Lê Văn Tú, chuyên viên phòng nghiệp vụ

 

Ông Trần Công Trục trao giải Nhất cho chị Vũ Thị Dung, nhân viên lưu trữ

 

Buổi Lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí ấm áp tình đồng nghiệp. Tất cả các CBNV trong Văn phòng cùng khẳng định sự quyết tâm, tình đoàn kết xây dựng Văn phòng công chứng Thăng Long trở thành Văn phòng công chứng có thưởng hiệu mạnh trên địa bàn Thủ đô.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
01/11/2018 / congchungthanglong
Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 11Cán bộ quản lý thị trường được khám người, phương tiện; bán hàng đa cấp bất chính bị phạt 100 triệu đồng.Những người hiến máu tình nguyện được lựa chọn nhận quà bằng hiện vật hoặc dịch
20/10/2018 / congchungthanglong
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Văn phòng công chứng Thăng Long xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ khách hàng và CBNV. Chúc các chị em luôn trẻ trung, xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!
07/09/2018 / congchungthanglong
VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG THĂNG LONGTrụ sở chính:  Số 54 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà NộiĐiện thoại: (84-4) 39447799Website:   http://www.congchungthanglong.vnEmail  :    info@congchungthanglong.vnTHÔNG
07/09/2018 / congchungthanglong
VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG THĂNG LONGTrụ sở chính:  Số 54 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà NộiĐiện thoại: (84-4) 39447799Website:   http://www.congchungthanglong.vnEmail:    info@congchungthanglong.vnTHÔNG BÁO
07/09/2018 / congchungthanglong
VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG THĂNG LONGTrụ sở chính:  Số 54 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà NộiĐiện thoại: (84-4) 39447799Website:   http://www.congchungthanglong.vnEmail:    info@congchungthanglong.vnTHÔNG BÁO
Tin đã đăng

Thông tin liên hệ

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG THĂNG LONG

54 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 024.39447799 - 39447958
 Hotline: 094.525.9996
info@congchungthanglong.vn
http://congchungthanglong.vn
Đang trực tuyến : 42. Tổng truy cập : 520,506

Kết nối với chúng tôi

https://facebook.com/congchungthanglong.vn 
Đang trực tuyến : 42
Tổng truy cập : 520,506
Copyright 2016 © congchungthanglong.vn Holine: 094.525.9996